ส่งข้อความ
บ้าน
สินค้า
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
ข่าว
Cangzhou Famous International Trading Co., Ltd
บ้าน

Cangzhou Famous International Trading Co., Ltd

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

Cangzhou Famous International Trading Co., Ltd

1 2
Cangzhou Famous International Trading Co., Ltd Cangzhou Famous International Trading Co., Ltd
รายละเอียดบริษัท:
ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
ผู้ส่งออก
บริษัท การค้า
ตลาดหลัก : อเมริกาเหนือ
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
แบรนด์ : Willingfunction gtElInit() {var lib = new google.translate.TranslateService();lib.translatePage('en', 'th', function () {});}
ไม่มีพนักงาน : 50~100
ยอดขายประจำปี : 1000000-2000000
ปีที่ก่อตั้ง : 2015
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 90% - 100%
แนะนำ
ประวัติ
บริการ
ทีมงานของเรา

Willing Measuring Tools Co. Ltd ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2543 ซึ่งเป็นหนึ่งในโรงงานแรก ๆ ที่เชี่ยวชาญในการผลิตเครื่องมือวัดที่แม่นยำทุกชนิดหลังจากใช้เวลานานกว่า 10 ปีของการสร้างสรรค์นวัตกรรมและการพัฒนาอย่างต่อเนื่องโรงงานได้จัดตั้งระบบเอนทิตีที่มีระดับผลผลิตที่แน่นอนเราอยู่ในระดับสูงในประเทศโดยเฉพาะอย่างยิ่งในแง่ของความสามารถในการสร้างสรรค์นวัตกรรมความแข็งแกร่งทางเทคนิคและประสบการณ์ในการผลิตเป็นต้น

บริษัท ส่วนใหญ่ผลิตเครื่องมือวัดทุกชนิดผลิตภัณฑ์แต่ละชิ้นที่ผลิตโดย บริษัท ของเราสอดคล้องกับข้อกำหนดของอุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้องในประเทศบริษัท ของเรายังมีห้องปฏิบัติการอิสระและได้นำเข้าอุปกรณ์การผลิตขั้นสูงจำนวนมากด้วยรูปแบบการจัดการที่ดีและระบบการผลิตขั้นสูงจึงรับประกันคุณภาพของเครื่องจักรและเวลาในการจัดส่งได้เป็นอย่างดีด้วยเหตุนี้แบรนด์ของ บริษัท จึงได้รับการยอมรับจากลูกค้าทั้งในและต่างประเทศมากขึ้นนอกจากนี้เรายังทำการผลิต OEM ให้กับแบรนด์ในประเทศและต่างประเทศมากมาย

บริษัท ได้ดำเนินการมาโดยตลอด: ปรัชญาการดำเนินธุรกิจ "คุณภาพเท่ากันราคาต่ำกว่าราคาเดียวกันคุณภาพสูงกว่า" และยึดหลัก "ความซื่อสัตย์การต่อสู้การทำงานหนัก" เป็นวัตถุประสงค์ในการพัฒนาและ "ความพึงพอใจของลูกค้า" เสมอ เป้าหมายสุดท้ายเรายินดีที่จะก้าวไปข้างหน้าพร้อมกับเพื่อน ๆ ทุกคนที่จับมือกันยินดีต้อนรับลูกค้าในประเทศและต่างประเทศอย่างอบอุ่นเพื่อเยี่ยมชม บริษัท ของเราเพื่อขอคำแนะนำพนักงานทุกคนของ Willing Measuring Tools Co. , Ltd. รอคอยที่จะร่วมมือกับคุณด้วยความจริงใจ

รายละเอียดการติดต่อ
Cangzhou Famous International Trading Co., Ltd

ผู้ติดต่อ: Ms. Ada Yang

โทร: 86-18032726169

แฟกซ์: 86-317-2016816

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)